Uỷ ban nhân dân xã Vinh Quang tổ chức tổ chức phát lệnh và gặp mặt công dân chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024

Nhằm động viên, khích lệ, cổ vũ tinh thần cho các công dân chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024, đảm bảo đủ chỉ tiêu, kế hoạch thành phố giao. Sáng ngày 02/02/2024, UBND xã Vinh Quang tổ chức phát lệnh và gặp mặt công dân chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024. Dự và phát biểu động viên, tặng quà và giao nhiệm vụ cho các tân binh có đồng chí Võ Minh Quang - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; đồng chí Nông Hồng Công - Phó Bí thư Đảng uỷ xã, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Lâm - ĐUV, Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trịnh Thị Bích Hoài – UVBTV Đảng uỷ xã, Chủ tịch UBMTTQVN xã; các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã và 17 công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền xã Vinh Quang đã động viên, tặng quà và giao nhiệm vụ cho các tân binh, đồng thời nêu rõ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vinh Quang mong muốn các thanh niên nhập ngũ sẽ đem hết tinh thần, tri thức, sức trẻ, nỗ lực cùng các thanh niên các địa phương khác phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm và hứa sẽ tiếp tục nối tiếp truyền thống của cha anh đi trước, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổ quốc và Quân đội giao cho.

Năm 2024 : 2.234