Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2023 cho đảng viên Nguyễn Tấn Nguyên

Sáng ngày 31/10/2023, đồng chí Dương Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Tổ trưởng Tổ cấp ủy thành phố phụ trách địa bàn xã Vinh Quang đến dự và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2023 cho đảng viên Nguyễn Tấn Nguyên, Chi bộ thôn Trung Thành, Đảng bộ xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum. Dự Lễ trao Huy hiệu có Thường trực Đảng ủy xã Vinh Quang, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã và các đồng chí đảng viên Chi bộ thôn Trung Thành.

Đảng viên Nguyễn Tấn Nguyên, sinh ngày 20/11/1961, vào Đảng ngày 03/10/1993, chính thức ngày 03/10/1994. Quê quán: xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn Trung Thành, Đảng bộ xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum.

Đồng chí Dương Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn đồng chí Nguyễn Tấn Nguyên tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tiên phong của người đảng viên, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên học tập và noi theo./.

Tin, ảnh: Hồ Hằng