Gặp mặt các gia đình chính sách, các đồng chí 30 năm tuổi đảng trở lên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 01/02/2024, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Vinh Quang tổ chức gặp mặt các gia đình chính sách, các đồng chí 30 năm tuổi đảng trở lên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại Hội trường Trụ sở xã.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Văn Đức - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Võ Minh Quang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Nông Hồng Công - Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Lâm - ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trịnh Thị Bích Hoài - UVBTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; đặc biệt có sự tham gia của 21/27 đối tượng là thương binh, bệnh binh, người có công cách mạng, gia đình liệt sỹ và 11/13 đồng chí 30 năm tuổi Đảng trở lên.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Hồng Công - Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của UBND xã.

Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Trịnh Văn Đức - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã thay mặt Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Vinh Quang mãi mãi biết ơn và tri ân sâu sắc tới các đồng chí, các anh hùng Liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, những người đã hi sinh xương máu của mình cho nền độc lập, hoà bình của dân tộc...; đồng chí tin tưởng, với truyền thống cách mạng tốt đẹp của gia đình, các cán bộ là thương binh, thân nhân Liệt sĩ, các đồng chí 30 năm tuổi đảng trở lên đang sinh sống trên địa bàn xã luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục có nhiều đóng góp cho xã nhà trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Tặng các phần quà cho các gia đình chính sách, người có công, thân nhân người có côngcác đồng chí 30 năm tuổi đảng trở lên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân buổi gặp mặt, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Vinh Quang trao tặng các phần quà cho các gia đình chính sách, người có công, thân nhân người có công, các đồng chí 30 năm tuổi đảng trở lên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Năm 2024 : 2.221