Tổng kết giao ước thi đua thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023 Cụm thi đua số IV

Chiều ngày 31/10/2023, tại Hội trường Trụ sở xã Vinh Quang. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vinh Quang (Cụm trưởng Cụm thi đua số IV năm 2023) đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã Ngok Bay và Kroong tổ chức Hội nghị tổng kết giao ước thi đua thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023. Về dự Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Khoa - Bí thư Đảng uỷ xã Ngok Bay, đồng chí A Quết - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Kroong; đại diện Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN, trưởng các hội, đoàn thể của 03 xã; các đồng chí Bí thư, Thôn trưởng, Trưởng Ban Công tác Mặt trận các khu dân cư của 03 xã Vinh Quang, Kroong, Ngok Bay.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thi đua thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023 thuộc cụm thi đua số IV. Theo đó, mỗi xã chọn 02 khu dân cư để đăng ký thi đua thực hiện 47 tiêu chí trong năm 2023. Kết quả đánh giá, chấm điểm thi đua: đơn vị xã Vinh Quang đứng nhất cụm, nhì cụm là 2 đơn vị xã Kroong và Ngok Bay.

Năm 2023, xã Vinh Quang là đơn vị cụm trưởng đã hoàn thành nhiệm vụ, tại Hội nghị đơn vị đã bàn giao Cờ đơn vị Cụm Trưởng số IV cho xã Ngok Bay là đơn vị đăng cai làm cụm trưởng cụm thi đua giao ước thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2024. Cũng tại Hội nghị, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam của 03 xã (Kroong, Ngok Bay, Vinh Quang) đã ký kết giao ước thi đua năm 2024./.