• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích đuối nước và phòng, chống xâm hại trẻ em tại cộng đồng

Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích đuối nước và phòng, chống xâm hại trẻ em tại cộng đồng.

Sáng ngày 23/6/2022, tại nhà Rông văn hóa thôn Kon rơ bang 2, xã Vinh Quang, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố phối hợp UBND xã Vinh Quang tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích đuối nước và phòng, chống xâm hại trẻ em tại cộng đồng.

Tại buổi tuyên truyền đã phát tận tay đến các em hơn 100 bộ Tờ rơi tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích đuối nước và phòng, chống xâm hại trẻ em. Các em được báo cáo viên tuyên truyền hướng dẫn những kiến thức cơ bản và kỹ năng phòng, chống bạo lực, xâm hại, ngược đãi trẻ em và các giải pháp ngăn ngừa tình trạng tai nạn thương tích, nhất là đuối nước ở trẻ em; kỹ năng phòng, chống đuối nước; những điều cần chú ý khi cấp cứu đuối nước bảo đảm an toàn cho bản thân. Đồng thời, khuyến cáo các em không chơi ở những nơi gần ao, hồ có biển báo nguy hiểm. Đặc biệt, khi đi bơi phải có người lớn đi cùng, không tự ý đi bơi một mình hay cùng một nhóm học sinh.

Việc tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích đuối nước và phòng, chống xâm hại trẻ em ngay trong dịp nghỉ hè của các em học sinh hết sức cần thiết và quan trọng, qua buổi tuyên truyền đã cung cấp cho các em những kiến thức, kỹ năng, nâng cao nhận thức của học sinh trong phòng chống tai nạn thương tích đuối nước và phòng, chống xâm hại trẻ em đem lại một mùa hè xanh an toàn cho các em.

                                                                                     Hằng Hồ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 13
Tháng 04 : 339
Tháng trước : 668
Năm 2024 : 1.939