Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2024 – 2025 tại xã Vinh Quang

Sáng ngày 18/8/2024, đồng chí Dương Thị Hạnh – UVBTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn cùng các ngành có liên quan đi kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2024-2025 tại các Trường học trên địa bàn xã Vinh Quang.

Theo đó, tại mỗi nơi đến, Đoàn tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ cho năm học mới tại các điểm trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã. Hiện nay, để chuẩn bị cho năm học mới, các trường học đã rà soát, bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học, trang trí phòng học. Thực hiện sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất trường, lớp học, ưu tiên các hạng mục công trình như phòng học, nhà vệ sinh, công trình nước sạch, khuôn viên, cảnh quan môi trường "xanh-sạch-đẹp" để đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ cho năm học mới. Nhìn chung đa số các trường đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị.

Qua kiểm tra, đồng chí Dương Thị Hạnh - UVBTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao tinh thần chuẩn bị cho năm học mới của các trường. Đồng thời, đề nghị các trường tiếp tục khắc phục các hư hỏng nhỏ để kịp thời chuẩn bị cho buổi Lễ khai giảng năm học mới được diễn ra trang trọng và ý nghĩa. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các trường tổ chức tốt ngày khai giảng bảo đảm an toàn, vui tươi, phấn khởi.

Năm 2024 : 5.828