Hợp nhất chương trình đồng diễn Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX, năm 2024

Tối ngày 10/3/2024, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024 đã tiến hành sơ duyệt, hợp nhất Chương trình đồng diễn nghệ thuật chào mừng Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX 2024 với chủ đề: “Tuổi trẻ học đường Kon Tum: Khát vọng – vươn tầm và hội nhập” gồm 3 chương, Chương 1: Tự hào những trang hùng sử; Chương 2: Học sinh Kon Tum với rèn luyện thể chất để vươn tầm; Chương 3: Học sinh Kon Tum sáng tạo và hội nhập.

Chương trình với sự tham gia của 100 học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành; 500 học sinh Trường THPT Kon Tum; 320 học sinh Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum; 200 học sinh Trường PTTH DTNT tỉnh Kon Tum; 500 học sinh Trường THPT Duy Tân; 200 học sinh Trường THPT Trường Chinh; 500 học sinh Trường THCS THSP Lý Tự Trọng và 210 học sinh đến từ các câu lạc bộ võ thuật.

Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX sẽ diễn ra vào lúc 19h0 thứ Bảy, ngày 16 tháng 3 năm 2024 tại Sân vận động tỉnh Kon Tum đường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum./.

Học sinh tham gia tập luyện tại Chương trình đồng diễn nghệ thuật

Nguồn: Cổng TTĐT Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum

Năm 2024 : 2.191