Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Sáng ngày 24/8/2023, tại Hội trường trụ sở xã Vinh Quang, đồng chí Dương Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Tổ trưởng Tổ cấp ủy thành phố phụ trách địa bàn xã Vinh Quang đến dự và trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Các và Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Văn Ệp, Chi bộ thôn Trung Thành, Đảng bộ xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum. Dự Lễ trao Huy hiệu có Thường trực Đảng ủy xã Vinh Quang, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã và các đồng chí đảng viên Chi bộ thôn Trung Thành.

Đảng viên Phạm Các, sinh ngày 12/9/1946, vào Đảng ngày 20/8/1968, chính thức ngày 20/6/1969. Quê quán: Xã Tam Dân, Thị xã Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam; hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn Trung Thành, Đảng bộ xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum. Đảng viên Bùi Văn Ệp, sinh ngày 05/5/1952, vào Đảng ngày 30/6/1973, chính thức ngày 30/3/1974. Quê quán: Xã Tân Hoà, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình; hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn Trung Thành, Đảng bộ xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum.

Đồng chí Dương Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố

trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Các

trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Văn Ệp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng, ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời khẳng định việc nhận huy hiệu đảng là vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã Vinh Quang, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực trong tham gia xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Thay mặt 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Phạm Các đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động với sự quan tâm, ghi nhận của lãnh đạo Thành uỷ, Đảng uỷ xã và Chi bộ đối với các đồng chí; đồng chí bày tỏ mặc dù hiện nay, tuổi đã cao, không còn tham gia công tác tại địa phương nhưng sẽ tiếp tục cố gắng đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong Chi bộ, giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ. Vận động gia đình, người thân và Nhân dân chấp hành tốt chủ trương cuả Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng khu dân cư văn hoá.

Thường trực Đảng uỷ xã tặng hoa đảng viên Phạm Các

Thường trực Đảng uỷ xã tặng hoa đảng viên Bùi Văn Ệp