Thành phố Kon Tum tổ chức thành công Giải Việt dã năm 2023

Sáng 22/10, thành phố Kon Tum tổ chức Giải việt dã năm 2023. Dự phát biểu khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự có đồng chí Dương Thị Hạnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum.

Đồng chí Dương Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải việt dã thành phố Kon Tum năm 2023 có 16 đoàn, quy tụ 395 vận động viên tham gia thi đấu 04 nội dung.

Các vận động viên nữ tham gia với lộ trình 2km, xuất phát từ Cổng Trụ sở Trung tâm VHTTDL&TT thành phố số 74, Lê Hồng Phong – Trần Hưng Đạo – Trần Phú – Bà Triệu và về đích tại vị trí xuất phát. Các vận động viên nam tham gia với lộ trình 4km, xuất phát từ Cổng Trụ sở Trung tâm VHTTDL&TT thành phố số 74, Lê Hồng Phong – Nguyễn Huệ  – Trần Phú – Trần Nhân Tông – Lê Hồng Phong và về đích tại vị trí xuất phát.

Các vận động viên tranh tài tại các nội dung

Các đoàn vận động viên tham gia giải đều có sự quan tâm, đầu tư, tạo nên một giải đấu có chất lượng. Trong quá trình thi đấu, các vận động viên đã cố gắng, nỗ lực hết mình, tạo ra những pha bứt phá, rượt đuổi quyết liệt hết sức gay cấn và hấp dẫn, thu hút đông đảo sự quan tâm và cổ vũ của quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là điều kiện để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, lao động, rèn luyện sức khỏe; xây dựng con người phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất; khoẻ để lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc; đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trao giải cho tập thể, các nhân xuất sắc

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 14 giải Khuyến khích cho nội dung cá nhân nam, nữ; 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba cho nội dung đồng đội nam, nữ; trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Trường THPT DTNT tỉnh Kon Tum,  giải nhì đơn vị phường Quyết Thắng; giải ba cho đơn vị phường Thống Nhất.

Nguồn: Trang TTĐT thành phố Kon Tum.

Năm 2024 : 2.353