Xã Vinh Quang tổ chức ra quân đầu xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 20/02/2024, xã Vinh Quang đã tổ chức ra quân đầu xuân Giáp Thìn 2024 trên địa bàn xã.

Nhằm tạo khí thế sôi nổi, thi đua yêu nước, hăng say lao động, sản xuất từ xã cho đến các thôn ngay từ những ngày đầu Xuân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025 đã đề ra; Nghị quyết Hội đồng nhân dân xã về mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2024, xã Vinh Quang lựa chọn công trình ra quân sửa chữa, gia cố mở rộng hệ thống đường nông thôn từ nhà ông A Trân đến nhà ông A Sreh, thôn Kon Hơngo Kơtu, xã Vinh Quang làm công trình điểm để tổ chức ra quân đầu xuân Giáp Thìn 2024. Công trình có chiều dài 300m với sự tham gia của hơn 120 người là cán bộ, công chức xã và Nhân dân trên địa bàn thôn Kon Hơngo Kơtu.

Trong buổi sáng cùng ngày, Nhân dân các thôn còn lại trên địa bàn xã cũng đồng loạt tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh các tuyến đường đã đăng ký và khu vực Hội trường, nhà Rông thôn; tổng chiều dài các đoạn đường ra quân là 3.700m; tổng số lực lượng ra quân hơn 140 người tham gia.