Xã Vinh Quang: Gặp mặt tặng quà các gia đình chính sách, các đồng chí 30 năm tuổi đảng trở lên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể và Nhân dân địa phương trong việc thực hiện chế độ, chính sách ưu đãi, chăm sóc sức khỏe và tham gia các hoạt động chăm sóc người có công, các gia đình chính sách, các đồng chí 30 năm tuổi đảng trở lên. Chiều ngày 16/01/2023, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Vinh Quang tổ chức gặp mặt các gia đình chính sách, các đồng chí 30 năm tuổi đảng trở lên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại Hội trường Trụ sở xã. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Văn Đức - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Võ Minh Quang - Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đặng Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, 28 đối tượng là thương binh, bệnh binh, người có công cách mạng, gia đình liệt sỹ và 12 đồng chí 30 năm tuổi đảng trở lên.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Văn Đức - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã thay mặt Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Vinh Quang ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công cách mạng, các đồng chí 30 năm tuổi đảng trở lên... Đồng thời đề nghị các gia đình chính sách, các đồng chí 30 năm tuổi đảng trở lên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, phong trào thi đua tại địa phương và vận động Nhân dân, con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần xây đựng địa phương thêm vững mạnh.

Tặng các phần quà cho các gia đình chính sách, người có công, thân nhân người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Nhân buổi gặp mặt, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Vinh Quang trao tặng các phần quà cho các gia đình chính sách, người có công, thân nhân người có công, các đồng chí 30 năm tuổi đảng trở lên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.