Thăm, chúc mừng Trạm Y tế xã nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Sáng ngày 27/02/2023, đại diện Thường trực Đảng uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Vinh Quang đã đến thăm, chúc mừng Trạm Y tế xã Vinh Quang Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023).

Tại Trạm Y tế xã, đồng chí Nông Hồng Công - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, đại diện đoàn đến thăm đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế  của Trạm trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt lãnh đạo xã Vinh Quang, đồng chí Nông Hồng Công - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã chúc cán bộ, nhân viên Trạm Y tế mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân cũng như góp phần vào sự phát triển chung của .