Lãnh đạo xã Vinh Quang thăm hỏi, động viên các cơ sở Phật giáo nhân Lễ Vu Lan - Báo hiếu Phật lịch 2566.

Chiều ngày 10/8/2022, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Vinh Quang đã đến thăm hỏi, động viên 02 cơ sở Phật giáo trên địa bàn xã nhân dịp Lễ Vu Lan - Báo hiếu Phật lịch 2566.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQVN xã đã có lời chúc tốt đẹp đến các Đại đức, Sư cô, đồng bào Phật tử nhân dịp lễ Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2566; đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các Đại đức, Sư cô và đồng bào Phật tử đối với địa phương trong thời gian qua.

Đoàn đến thăm hỏi, động viên tại chùa Trung Thành

Đoàn đến thăm hỏi, động viên tại chùa Phật Quang

Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới các Đại đức, Sư cô và đồng bào Phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng chính quyền địa phương, góp phần vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; thực hiện tốt an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: Hồ Hằng

Năm 2024 : 2.181