Ký kết giao ước thi đua thực hiện 05 nội dung Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023

Sáng ngày 22/02/2023, tại Hội trường Trụ sở xã Vinh Quang, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Vinh Quang - Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 (bao gồm 03 xã: Vinh Quang, Kroong, Ngok Bay) tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua thực hiện 05 nội dung Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Đức - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Vinh Quang, đồng chí A Đưa - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Ngok Bay, đồng chí A Quết - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Kroong; đại diện Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN, trưởng các hội, đoàn thể của 03 xã; các đồng chí Bí thư, Thôn trưởng, Trưởng Ban Công tác Mặt trận các khu dân cư của 03 xã Vinh Quang, Kroong, Ngok Bay.

Đại diện các đơn vị thuộc Cụm thi đua ký kết giao ước thi đua năm 2023

Tại Hội nghị các đại biểu đã thông qua nội dung thi đua và thống nhất ký kết giao ước thi đua thực hiện 05 nội dung Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023, thể hiện cam kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung, chỉ tiêu đã đề ra./.