Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Sáng ngày 26/7/2022, UBND xã Vinh Quang đã long trọng tổ chức kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) và gặp mặt các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trên địa bàn xã Vinh Quang.

Dự buổi gặp mặt có ông Võ Minh Quang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Nông Hồng Công - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Văn Lâm - ĐUV -  Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Đặng Dũng - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND ; bà Trịnh Thị Bích Hoài - UVBTV Đảng uỷ - Chủ tịch UBMTTQVN xã, đại diện các đoàn thể và các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Vinh Quang.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo UBND xã đã ôn lại truyền thống ý nghĩa ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7; đồng thời, thông báo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; cảm ơn ghi nhận sự tham gia đóng góp của các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong thời gian qua và mong muốn các đồng chí tiếp tục tham gia góp ý kiến xây dựng đối với đảng, chính quyền trong việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương trong thời gian đến.

Thay mặt Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Minh Quang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh sự hy sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công là nguồn lực tinh thần quý báu, tiếp thêm sức mạnh để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Vinh Quang đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương.

Cũng tại buổi gặp mặt, UBND xã đã trao 104 phần quà của Chủ tịch nước, quà của UBND tỉnh, thành phố và của UBND xã đến thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng với tổng trị giá 39.900.000 đồng.

Hồ Hằng

Năm 2024 : 2.170