UBND xã Vinh Quang nhận được Tài liệu tham khảo phục vụ Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số do Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành, bao gồm các chuyên đề sau:

Chuyên đề:

- Đo lường chuyển đổi số doanh nghiệp nhỏ và vừa SMEdx.

- Đo lường hoạt động của người dân trên các nền tảng số.

- Nâng cao nhận thức, phổ cập kỹ năng và phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số.

- Dịch vụ công trực tuyến.

Trang Thông tin điện tử xã Vinh Quang đăng tải tài liệu nêu trên để cán bộ, công chức và người dân nghiên cứu, phục vụ công tác.

Tin: Hằng Hồ

Năm 2024 : 2.147