Lễ khánh thành trụ sở Công an xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum

Chiều ngày 31/01/2024, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng trụ sở làm việc Công an xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum.

Dự buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thuỷ - Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch UBND thành phố. Đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an thành phố; Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã Vinh Quang.

Trụ sở làm việc Công an xã Vinh Quang là một trong 49 trụ sở làm việc Công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh Kon Tum được đầu tư xây dựng bằng nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an. Sau 3 tháng xây dựng, trụ sở làm việc Công an xã Vinh Quang được áp dụng thiết kế điển hình do Bộ Công an ban hành đã hoàn thiện; công trình gồm 01 nhà làm việc 2 tầng cấp III (diện tích sử dụng 254m2), 01 gara nhà xe cấp IV (diện tích 30m2), sân bê tông (diện tích 314m2) và hệ thống hạ tầng kỹ thuật cơ bản kèm theo.

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thuỷ- Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng cán bộ chiến sĩ Công an xã Vinh Quang có cơ sở làm việc mới khang trang, hiện đại; đồng thời, yêu cầu trong quá trình khai thác sử dụng phải thường xuyên kiểm tra, bảo quản tốt để giữ gìn chất lượng công trình. Cũng tại buổi lễ, đại diện cho chính quyền địa phương, đồng chí Trịnh Văn Đức - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã gửi lời cảm ơn đến Công an tỉnh Kon Tum đã quan tâm đến cán bộ, chiến sĩ công an xã trên địa bàn tỉnh nói chung và công an xã Vinh Quang nói riêng, bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn Công an tỉnh, Thành uỷ, UBND thành phố quan tâm hỗ trợ thêm kinh phí để xây dựng thêm một số hạng mục công trình phục vụ cho nghiệp vụ công tác cũng như rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ chiến sĩ công an xã.

Việc khẩn trương xây dựng, hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng Trụ sở làm việc Công an xã Vinh Quang thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền các cấp, của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, góp phần tạo điều kiện để cán bộ chiến sĩ Công an xã Vinh Quang có điều kiện làm việc đầy đủ, ổn định, từ đó an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn.

Một số đơn vị trao quà chúc mừng:

Năm 2024 : 2.218